VUI CÙNG LOTO188 NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 3.000.000 VNĐ

admin/ Tháng Chín 16, 2022/ KHUYẾN MÃI

KHUYẾN MÃI THẮNG CƯỢC LIÊN TIẾP

Thời gian diễn ra khuyến mãi: 10/09/2022 cho đến khi có thông báo chính thức! 
Tất cả các Hội viên chơi Live Baccarat, Xì Dách, Rồng Hổ thắng cược liên tiếp, nhận ngay phần thưởng tối đa lên đến 3.000.000 VND.


QUY TẮC SỰ KIỆN

Cơ Chế Khuyến Mãi

Phạm vi khuyến mãi: Live -Baccarat, Xì Dách hoặc Rồng Hổ

Hội viên đặt cược tại một bàn game và thắng ít nhất sáu (6) ván liên tiếp (với số tiền cược tối thiểu 350.000 VND cho mỗi lần đặt cược) sẽ nhận được mức thưởng tối đa 3.000.000 VND, chi tiết như sau:

Ví dụ về tiền thưởng: Hội viên cược thắng( không hòa hoặc thua) 6 ván liên tiếp trong một bàn chơi Live -Baccarat với mức đặt cược tối thiểu 350.000 mỗi lần, có thể đăng ký nhận thưởng 650.000 VND.

Trước khi thực hiện yêu cầu rút tiền, Hội viên A cần chơi và đặt 1 vòng cược: 650,000 x 1 = 650,000 VND.

Quy Tắc Khuyến Mãi

Hội viên có thể đăng ký nhận mức thưởng tương ứng nếu thắng liên tiếp từ 6+, 8+ và 10+ ván trên cùng một bàn game tại sảnh Live-Baccarat, Xì dách và Rồng Hổ.

Hội viên đủ điều kiện tham gia vui lòng liên hệ CSKH trong vòng 24h (24h trực tuyến), yêu cầu quá hạn sẽ tự động bị từ chối, khi đăng ký nhận thưởng Hội viên cần cung cấp: Số tài khoản, số điện thoại, số lần thắng cược, số tiền cược, số lần thắng liên tiếp và tiền thưởng tương ứng.

Khi Hội viên thắng trên 8 ván cược liên tiếp, Hội viên chỉ có thể nhận 1 mức khuyến mãi (tức là chọn một trong hai); Khi Hội viên thắng trên 10 ván cược liên tiếp, Hội viên chỉ có thể nhận 1 mức khuyến mãi(tức là, chọn một trong ba).

Điều kiện và Điều khoản

Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của Hội viên sau khi thông qua xét duyệt. Các hội viên có thể được yêu cầu hoàn thành một yêu cầu xác minh. Việc xác minh tài khoản phải được hoàn tất trong thời gian quy định.

Cùng một hội viên, cùng một địa chỉ IP, cùng một số điện thoại, cùng một số tài khoản thanh toán, cùng một thẻ thanh toán / số thẻ tín dụng,  thì chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất.

Hội viên chỉ có chín mươi (90) ngày để hoàn tất yêu cầu đặt cược kể từ ngày nhận thưởng. Nếu hội viên không đặt cược tiền thưởng trong khoảng thời gian nhất định, LOTO188 có quyền thu hồi tất cả tiền thưởng và tiền thắng cược.

Chỉ các cược Thắng / Thua mới được tính vào số vòng cược hợp lệ yêu cầu của chương trình khuyến mãi. Cược Hòa / Hủy, bất kỳ tỷ lệ cược đối đầu Châu Âu nào nhỏ hơn 1.75 hoặc tỷ lệ cược đối đầu Châu Á nhỏ hơn 0.75, và tỷ lệ cược đối đầu tương tự tại cùng một thời điểm trò chơi sẽ không được tính là cược hợp lệ.

Hội viên sẽ bị tước quyền tham gia khuyến mãi nếu rút tiền trước khi tiền thưởng được cộng vào tài khoản.

Loto188 là người quyết định duy nhất và cuối cùng chương trình khuyến mãi này.

Các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này thuộc quyền sở hữu của Trang web và các APP liên quan. Khi tham gia chương trình khuyến mãi, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện chi tiết đã nêu, cũng như các điều khoản và điều kiện chung. LOTO188 có quyền hủy bỏ hoặc thay đổi các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước.